| In Tân sinh viên 2019 - Hướng dẫn đăng ký nhập học Đại học văn bằng 2 hệ chính quy ngành Dược học đợt 1 năm 2019

I.     Học phí và tiền khám sức khỏe
A.   Học phí năm học 2019-2020 là 46.000.000 đồng/năm (4.600.000 đ/tháng x 10 tháng). Học phí thay đổi hàng năm theo lộ trình quy định mức thu học phí của Nhà trường.
B.   Tiền khám sức khoẻ năm học 2019-2020 là 60.000 đồng.
Các khoản trên được nộp trực tuyến qua http://sv.ump.edu.vn.
II.   Đăng nhập vào trang cá nhân tại Cổng thông tin sinh viên http://sv.ump.edu.vn theo username/password được cung cấp ở Giấy báo nhập học. Khai báo đầy đủ thông tin rồi in ra hai bản Sơ yếu lý lịch sinh viên trúng tuyển, nộp các khoản mục I sau đó in biên lai trước ngày đăng ký nhập học.
III. Trình tự đăng ký nhập học tại Trường
A.   Nộp Giấy báo nhập học và ký tên vào danh sách tại bàn nhận đăng ký nhập học.
B.   Lấy số thứ tự. Khi đến lượt, thí sinh nộp 02 túi Hồ sơ sinh viên (được phát lúc nhận Giấy báo nhập học hoặc tại bàn đăng ký nhập học) đã kê khai đầy đủ thông tin. Mỗi túi Hồ sơ sinh viên gồm các loại giấy tờ và xếp theo thứ tự sau:
1.    01 bản sao Giấy báo nhập học.
2.    01 bản sao Giấy Khai sinh.
3.    01 bản Sơ yếu lý lịch sinh viên trúng tuyển (in ra từ mục II) có đóng dấu giáp lai ảnh và chứng nhận của chính quyền nơi cư trú.
4.    Bằng cấp
-       01 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Trung học bổ túc.
-       01 bản sao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy kèm theo sổ học tập hoặc bảng điểm (nếu bằng tốt nghiệp do Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cấp thì không phải nộp bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm).
5.    01 bản sao Hộ khẩu thường trú.
6.    01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
7.    02 ảnh 3 × 4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh và ngành học).
8.    Các phiếu thu tiền (in ra từ mục II).
C.   Nộp biên nhận hồ sơ đăng ký nhập học tại bàn phát hành thẻ sinh viên.
D.   Tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt đầu khóa theo lịch sinh hoạt và khám sức khỏe theo thông báo của Nhà trường.
* Lưu ý:
1.    Tất cả các bản sao đều phải có chứng thực không quá 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Thí sinh cần mang theo bản chính các loại giấy tờ để xuất trình khi có yêu cầu.
2.    Nhà Trường không thu nhận hồ sơ nếu anh/chị nộp không đầy đủ các giấy tờ hợp lệ.
3.    Anh/chị chủ động lo chỗ ăn, ở trong quá trình học.
4.     Nộp giấy chuyển sinh hoạt Đoàn tại Văn phòng Đoàn hoặc giấy chuyển sinh hoạt Đảng tại Văn phòng Đảng ủy Đại học Y Dược TP.HCM (nếu có) sau khi vào học chính thức.

5.    Thí sinh xem thêm các thông báo của Nhà trường tại trang web www.yds.edu.vn./.