Yêu cầu sinh viên xác nhận tài khoản trước khi thi trực tuyến tại Phòng máy 3B

| In Yêu cầu sinh viên xác nhận tài khoản trước khi thi trực tuyến tại Phòng máy 3B

 Hiện nay, các Khoa tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh đang tổ chức cho sinh viên các khóa thi trực tuyến tại Phòng máy 3B. Khi tiến hành thi trên hệ thống phần mềm mới, sinh viên được yêu cầu đăng nhập tài khoản cá nhân trước khi làm bài thi.


Nhằm đảm bảo việc bảo mật thông tin của sinh viên, Trung tâm CNTT&TT yêu cầu sinh viên kiểm tra và thay đổi mật khẩu tài khoản cá nhân trước buổi thi đầu tiên.

Ngoài ra, trước mỗi buổi thi sinh viên phải kiểm tra tài khoản và mật khẩu nhằm tránh việc sinh viên quên mật khẩu đăng nhập của cá nhân tại buổi thi (sẽ không thể thi nếu không đăng nhập đúng tài khoản cá nhân).

Để kiểm tra tài khoản cá nhân và thay đổi mật khẩu, sinh viên có thể vào trang web sv.ump.edu.vnMỗi sinh viên tại trường được cấp tài khoản truy cập thông tin sinh viên tại trang web trên với tài khoản mặc định:

Mã sinh viên: mã số sinh viên
Mật khẩu: mã số sinh viên (mặc định ban đầu)

Sinh viên phải thay đổi mật khẩu sau khi đăng nhập lần đầu tiên và ghi nhớ tài khoản này để sử dụng đăng nhập thi trực tuyến.

Nếu sinh viên quên mật khẩu hay có thắc mắc về việc đăng nhập phần mềm thi trực tuyến hay trên trang web sv.ump.edu.vn, sinh viên có thể liên hệ Trung tâm CNTT&TT tại lầu 2 (khu vực gần thư viện) để được hỗ trợ (khi đến yêu cầu đem theo thẻ sinh viên).

Trung tâm CNTT&TT - Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 24
Hôm nay: 45
Hôm qua: 2094
Tổng cộng: 533062